Fréttir, pistlar og greinaskrif

Þessari heimasíðu er fyrst of fremst ætlað að veita grunnupplýsingar um fyrirtækið mitt, Transformia. Hér er hægt að lesa um hugmyndina á bak við Transformia, konuna á bak við fyrirtækið og helstu verkefni. Ég reyni að uppfæra heimasíðuna reglulega þannig að allar upplýsingar séu réttar. Heimasíðan er hins vegar ekki besti vettvangurinn fyrir fréttir og greinaskrif. Ef þið viljið fylgjast með pistlum frá mér, eða því sem er í gangi hjá Transformia frá degi til dags, þá mæli ég með að þið fylgist með Facebooksíðu Transformia.

Ef þið hafið áhuga á að fylgjast með greinaskrifum á ensku, þá birti ég þær greinar sem ég skrifa á ensku á síðunni Medium, sem er bloggsíða fyrir þá sem vilja hafa vettvang til skrifa án þess að auglýsingar trufli lesturinn: Hér er prófíllinn minn á Medium.

Auður H. Ingólfsdóttir